Tài nguyên

Liên kết Website

http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn/

Tin thời sự

Thư viện ảnh

Tra từ điển online


Tra theo từ điển:Hỗ trợ trực tuyến

 • (Dương Thế Vinh)
 • (Đặng Thị Trâm)
 • (Nguyễn Ngọc Hùng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Máy tính điện tử

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Điều tra ý kiến

  Bạn có nhận xét gì về website này
  Phong phú
  Rất đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu

  website chính thức

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin tức > Tin mới >

  Hội nghị CBCC năm học 2010-2011

  Năm học 2010 - 2011, năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục” được bắt đầu trong không khí rạo rực hân hoạn của cả nước hướng tới đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, trong niềm kiêu hãnh, tự hào của những người dân đất Việt khi nhà toán học Ngô Bảo Châu được nhận giải thưởng Fields danh giá.
        Trong bầu không khí ấy, ngày 25-9-2010, trường THCS Hoàng Xuân Hãn long trọng tổ chức “Hội nghị CBCC năm học 2010-2011”. Trong hội nghị, trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Chí Thành - Trưởng phòng GD-ĐT, đ/c Trịnh Hồng Mạnh - Phó phòng GD-ĐT, các đ/c chuyên viên của khối THCS và 32 cán bộ giáo viên nhà trường.
        Từ những thành tích đã đạt được và trăn trở về những kết quả chưa như mong muốn trong năm học 2009-2010, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2010-2011, Hội nghị CBCC trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, cùng bàn bạc và đưa ra những giải pháp cụ thể để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và vị thế của nhà trường với huyện nhà và các trường bạn trong tỉnh. Sau lời khai mạc ngắn gọn của đ/c Đặng Thị Trâm - phó hiệu trưởng, đ/c Dương Thế Vinh - hiệu trưởng đã thay mặt các cán bộ, giáo viên đọc “Báo cáo tổng kết năm học 2009-2010 và nhiệm vụ năm học 2010-2011”. Trong bản báo cáo, đ/c hiệu trưởng đã đưa ra những khái quát nổi bật về hoạt động trong năm học vừa qua của trường. Báo cáo đặc biệt nhấn mạnh chủ trương phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh trên các mặt văn - thể -mĩ; đảm bảo được sự hài hoà, phong phú về đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ giáo viên; những dấu ấn sâu sắc trong việc tổ chức thành công cuộc gặp mặt kỉ niệm 20 năm thành lập trường; những thành tích đạt được và băn khoăn trăn trở trong hoạt động chuyên môn… Đồng thời báo cáo đưa ra những định hướng, đề xuất cơ bản để năm học 2010-2011 trường tiếp tục vươn lên phát triển bền vững. Có thể nhận thấy, điểm nổi bật trong bản báo cáo là đ/c hiệu trưởng đã nêu lên được chủ trương xây dựng phát triển nhà trường trong năm học vừa qua và những hướng đi trong năm học tới bằng tất cả tâm huyết của một người đại diện cho trường gần suốt cuộc đời đam mê gắn bó với sự nghiệp trồng người.
        Tiếp tục chương trình hội nghị, trên nền tảng những điều đã được đ/c Dương Thế Vinh nêu ra trong báo cáo, các bản tham luận của đ/c Lê Minh Thiền - tổ trưởng tổ Toán-lí-tin, về hoạt động giáo dục mũi nhọn; bản tham luận về “Ảnh hưởng của các hoạt động ngoại khoá trong việc nâng cao chất lượng học tập các môn xã hội” của đ/c Nguyễn Nữ Thanh Huyền - tổ trưởng tổ xã hội và nhiều ý kiến khác đã thể hiện được không khí làm việc nghiêm túc sôi nổi. Qua các tham luận, ý kiến, các tổ và cá nhân đã đi sâu phân tích về những thành tích đạt được cũng như băn khoăn tìm giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại, đặc biệt là khó khăn trong công tác giáo dục mũi nhọn; làm thế nào để truyền được ngọn lửa đam mê cho giáo viên và học sinh trong giảng dạy học tập, được sức mạnh tập thể, phát huy nội lực hơn nữa để tiếp tục đưa nhà trường phát triển bền vững. Từ những ý kiến trong phần thảo luận, chúng ta có thể cảm nhận được tâm huyết nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm, tấm lòng của tất cả cán bộ giáo viên. Tin chắc rằng với tinh thần, ý chí đồng lòng chung sức, các đồng chí sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của nhà trường.
        Sau phần thảo luận sôi nổi, Hội nghị đã vinh dự được nghe ý kiến của các đ/c Lê Chí Thành, Trịnh Hồng Mạnh - đại diện cho lãnh đạo phòng về tham dự và chỉ đạo hội nghị. Qua những ý kiến của mình, có thể thấy các đồng chí rất quan tâm đến những hoạt động của trường; ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong hoạt động giáo dục toàn diện, thành tích trong các kì thi… Đồng thời, các đồng chí cũng đã thể hiện sự chia sẻ về những khó khăn trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và đưa ra một số giải pháp cụ thể như: Tổ chức bồi dưỡng đội tuyển 9 sớm hơn; chia cụm để bồi dưỡng…
        Những chia sẻ, ý kiến chỉ đạo của các đ/c đã nhen lên trong suy nghĩ của cán bộ giáo viên niềm tin, sự nỗ lực cố gắng để tiếp tục phấn đấu xây dựng trường ngày một phát triển xứng đáng với sự kì vọng của lãnh đạo các cấp, niềm tin yêu của học sinh, phụ huynh.
        Sau phần kết luận của đ/c hiệu trưởng và phần thông qua Nghị quyết của ban thư kí, Hội nghị đã kết thúc trong không khí thân mật, cởi mởi và đạt thành công tốt đẹp. Từ kết quả của hội nghị cán bộ công chức năm học 2010-2011, những chủ trương, biện pháp cụ thể sẽ được triển khai toàn diện, sâu rộng để xây dựng trường ngày một phát triển toàn diện, bền vững…


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Hùng @ 21:45 29/09/2010
  Số lượt xem: 1913
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến