Tài nguyên

Liên kết Website

http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn/

Tin thời sự

Thư viện ảnh

Tra từ điển online


Tra theo từ điển:Hỗ trợ trực tuyến

 • (Dương Thế Vinh)
 • (Đặng Thị Trâm)
 • (Nguyễn Ngọc Hùng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Máy tính điện tử

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Điều tra ý kiến

  Bạn có nhận xét gì về website này
  Phong phú
  Rất đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu

  website chính thức

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động > Đoàn thể >

  Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

        dsc01367Chiều ngày 8-3-2011, Công đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
        Đến dự lễ kỉ niệm có toàn thể cán bộ đoàn viên của trường và 28 giáo sinh trong đoàn thực tập. Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Công Anh đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ; đồng chí Phan Thị Hoài Hạ đọc diễn văn kỉ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Bài diễn văn đã khái quát chặng đường hơn 100 năm qua của phụ nữ quốc tế với những truyền thống cao đẹp, đồng thời ôn lại tinh thần quật cường của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hải Sâm – Phó chủ tịch CĐ trường – đã sơ kết phong trào nữ công từ 20-10-2010 đến 8-3-2011 và thông qua phương hướng hoạt động nữ công từ 8-3-2011 đến 20-10-2010. Báo cáo sơ kết cũng như phương hướng hoạt động của tổ nữ công đã đánh giá cụ thể vai trò tích cực của các nữ đoàn viên trong hoạt động nữ công cũng như các hoạt động chung của nhà trường; động viên chị em tiếp tục tham gia tốt các mặt hoạt động và các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động. Thay mặt Cấp Uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Dương Thế Vinh đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể chị em trong công đoàn, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của tổ nữ công trong hoạt động toàn diện của nhà trường. Buổi lễ kỉ niệm đã thêm phần phong phú, sinh động bởi các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên và giáo sinh thực tập.
            Lễ kỉ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự.

   

                                             Phan Hoài Hạ

  dsc01395 

  dsc01388

  dsc01374 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Hùng @ 23:03 09/03/2011
  Số lượt xem: 2283
  Số lượt thích: 1 người (Phan Bá Toại)
   
  Gửi ý kiến