Tài nguyên

Liên kết Website

http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn/

Tin thời sự

Thư viện ảnh

Tra từ điển online


Tra theo từ điển:Hỗ trợ trực tuyến

 • (Dương Thế Vinh)
 • (Đặng Thị Trâm)
 • (Nguyễn Ngọc Hùng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Máy tính điện tử

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Điều tra ý kiến

  Bạn có nhận xét gì về website này
  Phong phú
  Rất đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu

  website chính thức

  http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động > Chuyên môn >

  Sinh hoạt chuyên môn liên trường

        Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2010-2011 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, chiều 7/10/2010, tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn gồm các trường: THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Liên Minh, THCS Lê Hồng Phong và THCS Trường Sơn, với 3 môn: Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán.
        Các đồng chí: Trịnh Hồng Mạnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục, Bùi Năng Tiến, Nguyễn Hoàng Tiếp - Cán bộ chuyên viên Phòng đã về tham dự và góp ý với các tổ chuyên môn.
        Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm 2 phần:

        Phần thứ nhất: Ba giáo viên Trường THCS Hoàng Xuân Hãn thể hiện 3 tiết dạy: Môn Ngữ Văn của cô Hồ Thị Huyên, môn Toán của cô Phạm Thị Hải Sâm, môn Tiếng Anh của cô Phan Thị Hoài Hạ.

        Phần Thứ 2: Sau 3 tiết dạy cụ thể đó, tất cả cán bộ, giáo viên tham dự góp ý đánh giá giờ dạy và bàn các vấn đề chuyên môn có liên quan. Theo đánh giá của các đồng nghiệp dự giờ cả 3 tiết dạy, giáo viên đều chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững vàng, phong cách truyền thụ mạch lạc, thân thiện và dễ hiểu, trình bày bảng rõ ràng, hợp lý và chữ viết rất đẹp.

         Sau rất nhiều ý kiến cởi mở, chân tình và đầy trách nhiệm của giáo viên tham dự, các đồng chí chuyên viên phòng cũng đánh giá rất cao công tác chuẩn bị chu đáo của trường sở tại cũng như các giáo viên được phân công thực hiện tiết dạy. Thành công của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại Hoàng Xuân Hãn chắc chắn sẽ khởi đầu cho hoạt động chuyên môn của các trường THCS trong toàn huyện nhằm từng bước cái thiện chất lượng dạy và học ở các trường THCS trong năm học 2010 - 2011./.    


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Hùng @ 21:46 08/10/2010
  Số lượt xem: 1917
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến